Tiêu chuẩn thiết kế thi công showroom

Thiết kế thi công showroom – giải pháp mang đến không gian trưng bày hiện đại, sang trọng, lịch sự.

Nhiều Công ty lớn dần khẳng định được vị thế lớn mạnh của mình từ không gian mua sắm trong các trung tâm mua sắm lớn. Showroom là nơi trưng bày sản phẩm, hay mĩ miều hơn thì nó là bộ mặt của Công ty. Vì thế mà các công ty rất khắt khe trong việc thiết kế thi công showroom.

Tiêu chuẩn thiết kế thi công showroom để có được lợi thế cạnh tranh

Điều đầu tiên ghi lại ấn tượng nhanh chóng với khách hàng đó chính là phong cách thiết kế. Showroom của bạn phải thực sự khác biệt, sáng tạo, mang màu sắc riêng của doanh nghiệp.

Thiết kế thi công showroom chuyên biệt

Sau khi đã thu hút được khách đến với gian hàng của bạn thì việc tiếp theo bạn cần làm là khéo léo sắp xếp, bố trí không gian, kệ hàng làm nổi bật sản phẩm sao cho khách hàng dễ nhìn và dễ tìm thấy những gì họ cần. Nên bố trí kệ hàng, bàn ghế, vật trang trí,…sao cho tiết kiệm tối đa diện tích nhất, nhưng vẫn phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

Việc trang trí showroom cũng khá quan trọng. Với không gian nhỏ hẹp như trong các trung tâm thương mại nên phối màu sao cho cân bằng, hài hòa nhất, mang đến cảm giác thoải mái hơn, gần gũi và thân thiện hơn với khách hàng.

Thiết kế thi công showroom hiện đại

Các showroom cũng nên chú trọng đến yếu tố kỹ thuật như hệ thống ánh sáng, hệ thống điều hòa,…để tránh xảy ra những sự cố ngoài ý muốn.

 

Không gian mới lạ trong thiết kế thi công showroom

Tuy nhiên để có được một không gian trưng này hàng hóa lý tưởng, bạn vẫn cần có sự tư vấn từ các chuyên gia thiết kế thi công showroom. Để được tư vấn miễn phí bạn hãy ghé thăm trang web http://noithatviet.org.vn hoặc liên hệ hotline 0971 255 339 ngay hôm nay nhé.

liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG NGL

noithatngl@gmail.com

Thiết kế kiến trúc-Thi công xây dựng :

Thiết kế thi công nội thất : 0941 150 070

17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Phú Nhuận, TP.HCM